Tin Thị Trường

BEFORE ALL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC
Nhằm mục đích nâng cao doanh số, thắt chặt mối quan hệ giữa công ty, đại lý và người bán hàng tại đại lý. Before All tổ chức chương trình nhân viên bán hàng giỏi áp dụng cho tất cả các đại lý ủy quyền Before All trên cả nước.
 
 
Chương trình sẽ được thực hiện từ ngày 01/6 đến hết ngày 31/8/2016 với nội dụng như sau:
 
1. Với mỗi xe Before All mà nhân viên của đại lý bán được trong khoảng thời gian từ 1/6 đến 31/8/2016. Nhân viên bán hàng tại đại lý sẽ được thưởng nóng 20.000đ/xe.
 
2. Với mỗi xe bán được đến người tiêu dùng. Nhân viên của đại lý phải thu thập được thông tin của người mua xe bao gồm Họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, Tên xe, số khung số máy xe bán được và gửi danh sách qua Fanpage Facebook của xe điện Before All hoặc tài khoản Zalo số điện thoại 0979.208.399. Danh sách được cập nhật vào ngày 28 hàng tháng. Những ngày còn lại của tháng sẽ được tính doanh số vào tháng sau.
 
3. Hình thức trả thưởng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng sau khi nhận được đầy đủ thông tin doanh số của từng đại lý. 
 
4. Sau 3 tháng triển khai 03 nhân viên có doanh số tốt nhất sẽ được nhận bằng khen và quà tặng từ công ty.
 
* Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng đến nhân viên bán hàng của đại lý ( không áp dụng cho chủ đại lý, mỗi đại lý chỉ nên có 1 nhân viên tham dự )
 
Before All xây dựng chương trình với mong muốn tất cả NVBH các đại lý trên cả nước cùng tham gia, chương trình mang lại quyền lợi cho nhân viên bán hàng, gắn bó tinh thần đoàn kết giữa đại lý và công ty, thúc đẩy doanh số bán hàng mang lại doanh thu cho đại lý.
 
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa
Showroom: 167 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - HN 
Hotline: 0988 224 999
Website: xedienbeforeall.vn/com 
Facebook chat